CHÚNG TA LÀM GÌ?

Năm 2010, tiếp tục khẳng định những bước phát triển vượt bậc của Quí Long. Những Dự án lớn tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng giao cho công ty như: Dự án LILI OF FRANCE ( giai đoạn hai ); Dược THANH HÓA,…Đặc biệt, Quí Long thực hiện các Dự án theo phương thức “Chìa khóa trao tay” cho nhiều nhà máy sản xuất thuốc Thú Y theo tiêu chuẩn GMP-WHO như: MARPHAVET, NAM DŨNG, SUNVET,…

0

Năm trong Công nghiệp

0

Năm với Nhà Thầu

0

Dự án đã hoàn thành

0

Nhân viên

Chúng ta làm gì?

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh Quí Long là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và thi công các hệ thống kỹ thuật Cơ – Điện – Điện Lạnh – Công Nghệ Phòng Sạch… cho các công trình qui mô lớn và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo Trì Xây Dựng

Chúng tôi lập kế hoạch và xây dựng các phần mở rộng và cải tạo nhà một cách chu đáo và lành mạnh, bất kể trạng thái của cấu trúc ban đầu.

Sửa chữa nhanh

Cần sửa chữa nhỏ hoặc sửa chữa lớn? Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều là các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được cấp phép đầy đủ cũng như được bảo hiểm

Giá cả cạnh tranh

Không ai muốn trả quá nhiều. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả hợp lý để làm chính xác những gì bạn chỉ định, mà không có những phát sinh lớn.

Kinh nghiệm

Trong hơn 20 năm, khách hàng của chúng tôi đã tính nhiệm vào chúng tôi vì cung cấp đúng thời hạn và chi tiêu kế hoạch cải thiện nhà ở.