KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TẬP ĐOÀN ROCKWELL AUTOMATION

 

Ngày 2/8/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược giữa Tập đoàn Tự động hoá nổi tiếng thế giới Rockwell Automation và Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ Điện lạnh Quí Long, một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh trong việc ứng dụng các giải pháp tự động hoá vào hệ thống điều hoà không khí HVAC.

Theo thoả thuận hợp tác, Rockwell Automation và Quí Long sẽ hợp tác phát triển các giải pháp tự động hoá cho các hệ thống cơ điện lạnh của Quí Long. Rockwell sẽ cung cấp cho Quí Long các giải pháp, thiết bị tự động hoá nhằm vận hành hệ thống điều hoà không khí HVAC. Trong thời gian trước mắt, hai bên sẽ tập trung phát triển, cung cấp các giải pháp điều hoà không khí, tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch cho các nhà máy dược phẩm và bệnh viện tại Việt Nam.

Sau thoả thuận hợp tác này, Quí Long sẽ khởi công xây dựng 1 nhà máy sản xuất tất cả các sản phẩm, linh kiện bao gồm các thiết bị cơ điện lạnh, bộ xử lý không khí AHU; hệ thống kiểm soát môi trường cho các nhà máy dược, các bệnh viện tại Việt Nam và các nước lân cận. Nhà máy đặt tại Đồng Nai với quy mô 22 ha, vốn đầu tư 35 triệu USD.

Theo kế hoạch phát triển của Quí Long, ngoài cung cấp hệ thống làm lạnh cho nhà máy dược và bệnh viện, công ty sẽ cung cấp hệ thống điều hoà không khí cho cảng hàng không, trung tâm thương mại hay các công trình dân dụng khác.

Tham khảo một số thông tin tại :

http://m.dantri.com.vn/…/giai-phap-quan-ly-khong-khi-phong-…

https://kinhdoanh.vnexpress.net/…/qui-long-rockwell-phat-tr…

http://m.cafef.vn/qui-long-rockwell-hop-tac-dua-giai-phap-t…

http://vietnamfdi.vn/qui-long-rockwell-phat-trien-he-thong…/

http://m.suckhoedoisong.vn/ung-dung-tu-dong-hoa-vao-he-thon…

http://www.tin247.com/ung_dung_tu_dong_hoa_vao_he_thong_dieu_hoa_khong_khi_cho_nganh_duoc_va_benh_vien-10-24823022.html

https://news.zing.vn/qui-long-hop-tac-rockwell-ung-dung-tu-dong-hoa-vao-he-thong-hvac-post865873.html

https://laodong.vn/thi-truong/qui-long-hop-tac-voi-rockwell-ve-he-thong-dieu-hoa-khong-khi-cho-nganh-duoc-va-benh-vien-623394.ldo

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  

     

     

 

phone