QUÍ LONG - AUTOMATION FAIR 2017

Từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 11 năm 2017, Quí Long tham dự hội nghị và triển lãm Automation Fair tại Trung tâm Hội nghị George R.Brown, Bang Houston, Hoa Kỳ do Tập đoàn Rockwell Automation (RA) tổ chức.

Automation Fair là sự kiện hàng năm mà RA gọi là PROCESS SOLUTIONS USER GROUP (PSUG) sự kiện này như muốn cùng với RA trước khi đến với sự kiện Automation Fair 2017. Đó là một điều tuyệt vời để trao đổi ý kiến với các đồng nghiệp của bạn, tìm hiểu thực tiễn tốt nhất và tìm giải pháp cho các vấn đề ứng dụng của bạn. Thêm vào đó, các thông tin phản hồi mà bạn cung cấp trong phiên bỏ phiếu PSUG giúp xác định các ưu tiên phát triển và lộ trình kỹ thuật cho quá trình hệ thống tự động PlantPax. Dành riêng ra những hoạt động trong tuần bằng việc tham dự PSUG và Automation Fair.

Sự kiện The Automation Fair® cho thấy được sự phong phú của việc tìm hiểu, học hỏi và những cơ hội trao đổi:

• Tham gia có hơn 150 gian hàng từ RA và các thành viên PartnerNetworkTM của RA cho thấy được sức mạnh, những giải pháp thông tin, điều khiển mới nhất và tiên tiến nhất.

• Tham gia vào diễn đàn công nghiệp, kỹ thuật và các buổi hội thảo về các vấn đề, xu hướng tự động hóa.

• Trực tiếp trải nghiệm công nghệ của Rockwell Automation trong các phòng thí nghiệm thực tiễn của RA.

Cộng tác để đạt được thành công trong kinh doanh.

Không gian tại Hội Nghị

Ông Trần Bá Anh, Tổng giám đốc Quí Long tại Hội nghị

Khi Quí Long chọn RA, điều đó cũng cho thấy RA khai thác vào sức mạnh của chương trình PartnerNetworkTM tại sự kiện – một kết cấu của các mối quan hệ quản lý chất lượng dựa trên nhu cầu của đối tác. Chương trình này cung cấp cho khách hàng việc truy cập vào một mạng lưới công ty tốt nhất ở Việt Nam, khu vực Châu Á và toàn cầu, bao gồm cả quyền nhà phân phối của Allen-Bradley, các nhà tích hợp hệ thống, OEMs, các liên minh chiến lược, các sản phẩm tham khảo EncompassTM và những nhà phát triển được cấp phép.

Các nguyên tắc cơ bản của PartnerNetwork Quí Long sẽ giúp sắp xếp chuỗi cung ứng, đơn giản hóa việc thực hiện dự án và nhận được giá trị tốt nhất từ việc đầu tư vào tự động hóa. Khách hàng sử dụng PartnerNetwork đã liên tục chia sẻ rằng họ trải nghiệm được ba giá trị cốt lõi: đơn giản hóa, hợp tác, đổi mới. Những giá trị này chuyển thành các giải pháp tự động và tạo sự khác biệt nổi trội so với nhà cung cấp khác.

Các thành viên của Công Ty Quí Long tại Hội nghị

Được biết, Automation Perspectives, là một sự kiện truyền thông toàn cầu AUTOMATION PERSPECTIVES 2017 hàng năm của RA, khám phá chủ đề tin tức hàng đầu trong ngành công nghiệp tự động hóa. Sự kiện này cho phép Quí Long trực tiếp nghe về các xu hướng công nghệ mới nhất và các vấn đề phải đối mặt với các hãng sản xuất và các nhà sản xuất trên một loạt các ngành công nghiệp và khu vực địa lý. Được tổ chức trước lễ khai mạc của sự kiện Automation Fair ®, Đó là một hội nghị tuyệt vời để những chuyên gia ngành công nghiệp sẽ thảo luận về những lợi ích mà một connected enterprise mang đến cho toàn doanh nghiệp và các nhà chế tạo máy.

phone