QUI LONG VINH DỰ THAM GIA TRIỂN LÃM CPHI ĐÔNG NAM Á 2024

QUÍ LONG VINH DỰ THAM GIA TRIỄN LÃM CPHI ĐÔNG NAM Á 2024

QUÍ LONG vinh dự tham gia triển lãm CPHI Đông Nam Á 2024 - Cộng đồng Dược Phẩm lớn nhất thế giới , diễn ra từ ngày 10-12 tháng 7 năm 2024, vị trí gian hàng A08, sảnh 1-3, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Bangkok, Thái Lan.

Sự kiện nổi tiếng này quy tụ các chuyên gia trong ngành và chuyên gia từ nhiều quốc gia khác nhau, cung cấp nền tảng chính để giới thiệu các công nghệ tiên tiến và giải pháp đổi mới trong ngành dược phẩm.

Qui Long HVAC dự định giới thiệu những phát triển mới nhất về Kỹ thuật Điện, Điện lạnh và Công nghệ Phòng sạch, được thiết kế cho các công trình quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua việc tham gia CPHI Đông Nam Á 2024, Qui Long HVAC đặt mục tiêu tăng cường sự hiện diện tại thị trường Thái Lan, thiết lập mối quan hệ hợp tác mới và đón đầu những tiến bộ trong ngành, đảm bảo liên tục cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đặc biệt cho nhóm khách hàng của Quí Long.

Sự tham gia của Quí Long HVAC tại sự kiện này không chỉ là cơ hội để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến mà còn là dịp để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những đối tác và khách hàng tiềm năng. Ban lãnh đạo công ty hy vọng rằng thông qua triển lãm, Quí Long HVAC sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất và những xu hướng mới nhất trong ngành, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Đại diện của Quí Long HVAC cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội tham gia CPHI Đông Nam Á 2024. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và thúc đẩy sự phát triển của công ty tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng."

Khách tham quan gian hàng của Quí Long HVAC tại triển lãm sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, cũng như tham gia các buổi trình diễn sản phẩm và hội thảo chuyên đề. Quí Long HVAC cũng sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ và trao đổi với các đối tác tiềm năng, nhằm thiết lập các mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Hãy đến thăm gian hàng của Quí Long HVAC tại vị trí A08, sảnh 1-3, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Bangkok, Thái Lan từ ngày 10-12 tháng 7 năm 2024 để cùng khám phá những điều tuyệt vời mà chúng tôi mang đến!

https://www.quilonghvac.com

https://www.cphi.com/sea/en/home.html

-----------------------------------------------
-----------------------------------------------
Head: 15 Lam Son Street, Ward 5, Phu Nhuan District, HCM
Website: www.quilonghvac.com

 

phone