Tầm nhìn sứ mệnh

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH 

Trở thành nhà thầu hàng đầu về kỹ thuật trong lĩnh vực HVAC đặc biệt là trong lĩnh vực phòng sạch cho các nhà máy dược phẩm và bệnh viện. QUÍ LONG luôn hướng tới khách hàng nhằm hiểu rõ và cung cấp sản phẩm vượt mong đợi của khách hàng về chất lượng, kỹ thuật. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang tới cho Quý khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng, về sự an toàn cũng như đáp ứng đúng tiến độ. Bằng sự tin cậy, trách nhiệm cùng với việc áp dụng các công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu về cả chi phí đầu tư lẫn chi phí vận hành, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự  hài lòng và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

QUÍ LONG định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cơ điện lạnh, đồng thời mở rộng và tiếp cận thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng đến năm 2020 tên tuổi của QUÍ LONG sẽ được biết đến và thừa nhận bởi tất cả các cá nhân, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam và xa hơn nữa là thị trường quốc tế. Chúng tôi không ngừng phát huy các giá trị cốt lõi mỗi ngày để thực hiện tốt hơn sứ mệnh cung cấp các giải pháp về kỹ thuật cũng như thi công và nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng cũng như sự cường thịnh của Quốc gia Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn giữ chữ Tín làm đầu - Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm - Coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Tiêu chuẩn quản lý:

QUÍ LONG vận hành hệ thống cung ứng dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Cam kết với khách hàng:

1. Tạo môi trường kinh doanh thuận tiện thông qua việc đơn giản hóa các hoạt động thủ tục quy trình cho khách hàng.

2. Đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cạnh tranh, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

3. Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện

4. Chia sẻ lợi ích và đồng hành cùng khách hàng để thành công

5. Thực hiện trọn ven cam kết với khách hàng.

phone