Thư ngỏ

Lời đầu tiên Công ty TNHH Kỹ thuật cơ điện lạnh QUÍ LONG xin gửi đến Quý khách hàng lời chào hợp tác, lời chúc sức khỏe và thành công. Được hợp tác với Quý khách hàng là niềm vinh dự cũng như động lực để QUÍ LONG hoàn thiện và phát triển.

QUÍ LONG được thành lập năm 2007 với đội ngũ kỹ sư lành nghề có trình độ chuyên môn cao, rất am hiểu và đam mê kỹ thuật, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các hệ thống Cơ Điện lạnh tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, QUÍ LONG luôn duy trì, phấn đấu cho mục tiêu của mình và đã tạo được tiếng vang về “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ” và QUÍ LONG sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Không những thế đội ngũ nhân viên QUÍ LONG luôn nhiệt tình, niềm nở và hết mình trong cung cách phục vụ khách hàng. Họ đã trưởng thành rất nhiều qua một số Dự án lớn, làm việc trưc tiếp với Chủ Đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, … Do đó, QUÍ LONG không ngừng nỗ lực để luôn mang đến cho Qúy khách hàng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và hiện đại nhất trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngày nay.

Chuẩn bị cho những vận hội mới trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, QUÍ LONG tiếp tục chuyên nghiệp hóa với Hệ thống Quản trị Chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế IS0-9001: 2015. Ngoài ra, QUÍ LONG luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn khẳng định QUÍ LONG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Cơ Điện lạnh tại Việt Nam. Dấu ấn ghi nhận qua hàng loạt những công trình qui mô nổi tiếng khắp đất nước gắn liền với thương hiệu QUÍ LONG đã góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

Chiến lược phát triển bền vững và tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của QUÍ LONG không những thể hiện qua doanh thu, lợi nhuận, tài sản mà còn thể hiện qua giá trị thương hiệu QUÍ LONG. Giá trị đó là sự tổng hợp của những yếu tố quan trọng tạo nên tiềm lực phát triển của QUÍ LONG là uy tín, là văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, là nguồn nhân lực năng động với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm hợp tác với các đối tác nổi tiếng thế giới như Tập đoàn Rockwell Automation, Hoa Kỳ, Công ty Estima Pharma Solutions, Ấn Độ, Tập đoàn Kingspan, Anh Quốc …

Với sự ủng hộ quý giá của Quý khách hàng, QUÍ LONG mong muốn sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng trong ngành Cơ điện lạnh cho các lĩnh vực Dược phẩm, Bệnh viện, Trung tâm Thương mại, Mỹ phẫm …

Một lần nữa QUÍ LONG trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng QUÍ LONG sẽ là một thương hiệu thân thiện và uy tín luôn dành được tình cảm trong lòng Quý khách hàng và các đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn!

phone